QUÀ 8/3 – Tặng sao cho ý nghĩa?

Theo “thông lệ” người Việt Nam nói riêng và toàn Thế Gioi nói chung. 8/3 là một trong những ngày ý nghĩa nhất trong năm. Đó là nơi mà phái mạnh có cơ hội chứng minh tình yêu, thể hiện sự quan tâm với Người phụ nữ quan trọng nhất của đời mình.

 Ở các nước Phương Tây, các quý ông thường thể hiện tình cảm của mình bằng việc nấu cho người yêu hoặc vợ những bữa tối lãng mạn cùng nến và hoa. Nhưng ở Việt Nam, các bạn trẻ thường thể hiện tình cảm với người yêu bằng việc tặng quà, tặng hoa cùng những lời chúc lãng mạn.  

Không giống những ngày lễ riêng của một người như sinh nhật, Valentine, kỷ niệm ngày cưới…, Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày cả thế giới đồng loạt tôn vinh những người phụ nữ. Điều này đồng nghĩa: “đối tượng” bạn muốn thể hiện tình cảm và dành tặng những điều bất ngờ có khả năng nhận được rất nhiều món quà bên cạnh tặng phẩm của bạn.

 Đây sẽ là một “thách thức” cho cánh mày râu. Bởi nếu một cô nàng nhận được đến cả chục bó hoa khác nhau từ bạn bè, đồng nghiệp nam, cơ quan, khách hàng, đối tác…, quà của người yêu cũng là một bó hoa gần gần như thế thì sự bất ngờ, ý nghĩa sẽ giảm bớt.  

Cả năm mới có vài dịp đặc biệt để cánh mày râu thể hiện tình cảm, ghi điểm với mẹ, với vợ, người yêu, bạn gái, các đồng nghiệp nữ cùng phòng hay các cô giáo của con mình.   Theo đó, một chút sáng tạo trong việc chọn quà để tặng phẩm của mình trở nên nổi bật, tinh tế, hữu dụng là điều cần thiết, đáng được các quý ông lưu tâm.  

Một gợi ý nhỏ dành cho bạn nam là có thể phá cách, mua một món quà đặc biệt, khác với đóa hồng “truyền thống” để người phụ nữ của bạn có thể ồ lên bất ngờ, vui vẻ đón nhận.  Tình yêu đối với các chàng trai “không được lãng mạn cho lắm” thường chỉ là nhìn ngắm niềm vui, niềm hạnh phúc của bạn gái hoặc vợ mình.

Các chàng Quan tâm đến sức khoẻ nàng nhưng việc thể hiện sự quan tâm đó không dễ dàng chút nào.   Nó đòi hỏi sự tinh tế, một tình yêu mãnh liệt và chân thành của đấng mày râu.  Nói đến sức khoẻ, bạn không thể không nói đến giấc ngủ của nàng. Nhưng ngủ như thế nào và cần phải giúp nàng chọn những “phương tiện” hữu ích cho giấc ngủ để giấc ngủ không những giúp nàng có một cảm giác yên bình, một làn da đẹp và chống lại những bệnh liên quan đến xương và cột sống là một điều không đơn giản cho đấng mày râu.  

Bằng một cú lick chuột vào ThamDaNang.com. bạn sẽ hiểu được điều mình đang chia sẻ, và mình tin chắc với bạn rằng, những thông tin trên Web sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chọn món quà phù hợp và thể hiện đúng sự quan tâm của bạn dành cho nàng.  

Các đấng mày râu còn chần chờ gì mà không nhanh tay chọn cho người yêu mình những món quà ý nghĩa và xinh xắn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s